Pháp Luật

Xử kín vụ thầy giáo quan hệ tình dục, dâm ô với các nam sinh

Nguyễn Hoàng Nhựt là giáo viên nhưng đã có quan hệ tình dục với học sinh không những ở nhà riêng mà còn tại phòng thí nghiệm của nhà trường.

Sáng 27-1, TAND huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) xét xử kín vụ Nguyễn Hoàng Nhựt (giáo viên, sinh năm 1982, quê Đồng Tháp) bị truy tố về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi và dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Cáo trạng nêu vào khoảng tháng 6-2019, Nhựt vào xem trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam, thì phát hiện nam sinh L. ( sinh năm 2005) là học sinh lớp do Nhựt là giáo viên chủ nhiệm.

Nguyễn Hoàng Nhựt khi làm việc tại CQĐT. Ảnh: CACC

Để tiếp cận em L., đến tiết dạy, Nhựt lấy lý do em nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường. Khi em L. dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt thực hiện việc quan hệ với em. Khi em L. đang “phục vụ” thầy thì có người ngoài vào nên Nhựt kêu nam sinh quay về lớp học.

Khoảng một tuần sau, “quen hơi”, Nhựt điện thoại cho em L. đến nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi em này đến nhà, thầy Nhựt đề nghị được quan hệ và được đồng ý.

Ngoài ra, từ tháng 6-2019 đến tháng 12-2019, Nhựt còn có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với ba nam sinh khác trong cùng lớp.

Ngày 17-6-2020, Công an huyện Dương Minh Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nhựt.

Phiên tòa do thẩm phán Trần Thanh Tòng làm chủ tọa. Chúng tôi sẽ cập nhật phần tuyên án…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button