Tin Tức

Top 5 Trường tiểu học chất lượng nhất TP. Long Xuyên, An Giang

1


Hue Nguyen Huynh

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên

Được thành lập hơn 10 năm và đã có mặt tại 14 tỉnh thành, Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool là hệ thống trường liên cấp đào tạo tử bậc mầm non đến trung học phổ thông theo chuẩn tiếng Anh quốc tế. Trong suốt chặn đường hoạt động, Trường Quốc Tế iSchool tự hào đã đồng hành cùng hàng chục nghìn học sinh và là nơi làm việc của hàng trăm giáo viên và cán bộ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, trách nhiệm.


Hệ thống iSchool luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển phương thức dạy và học riêng biệt theo định hướng “hội nhập quốc tế” theo chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge, song học sinh vẫn tự tin nắm vững chương trình văn hoá quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Ngoài ra, trường còn ứng dụng công nghệ thông tin vào phương pháp giáo dục, giúp học sinh chủ động, học tập thông qua dự án và làm việc nhóm.

6 giá trị cốt lõi của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool là: “Chính trực – Tôn trọng – Trách nhiệm – Hợp tác – Sáng tạo – Tự học”. Bên cạnh giờ học chính quy trên lớp, học sinh còn được lồng ghép các chương trình giáo dục Kỹ năng sống – Kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa, tham quan, cùng các chương trình Thể thao – Âm nhạc, giúp các em phát triển toàn diện về tri thức, thể chất lẫn tâm hồn.

Những lý do phụ huynh nên chọn iSchool làm nơi học tập cho con mình:

 • Chương trình tiếng Anh Quốc tế chuẩn Cambridge, giúp học sinh đủ năng lực thi chứng chỉ Cambridge và giao tiếp tự tin.
 • Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống – Giá trị sống.
 • Chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ đào tạo dạy trẻ từ Mầm non đến Phổ thông.
 • Chương trình Giáo dục Thể thao – Âm nhạc.
 • Môi trường giáo dục theo định hướng quốc tế.

Mục tiêu của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool là tạo nên những công dân toàn cầu bản lĩnh, tích cực, có lý tưởng sống và luôn ý thức cao về giá trị dân tộc. Đây là trường học uy tín, chất lượng hàng đầu TP. Long Xuyên, An Giang, đặc biệt là bậc tiểu học.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 9 Nguyễn Thanh Sơn, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0296 384 1137 & 0974 304 092

Website: https://longxuyen.ischool.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/iSchoolLongXuyen/

Email: contact@ischool.vn

Tiểu học Quốc tế iSchool
Tiểu học Quốc tế iSchool
Tiểu học Quốc tế iSchool
Tiểu học Quốc tế iSchool


2


Hue Nguyen Huynh

Trường Quốc Tế GIS Mekong

Thành lập từ năm 2008, Trường Quốc Tế GIS Mekong cung cấp một môi trường giáo dục quốc tế song ngữ, vừa tiếng Việt vừa tiếng Anh cho học sinh trên địa bàn TP. Long Xuyên, An Giang cho các bậc: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Hiện trường có hơn 1.600 học sinh theo học trải dài từ mầm non đến phổ thông.

Trường Quốc Tế GIS Mekong mong muốn tạo môi trường học tập hiện đại, chủ động và nhân văn để học sinh thỏa sức sáng tạo, xây dựng sự tự tin và kiến tạo thành công trong tương lại. Đội ngũ ban giám hiệu và giáo viên nhà trường phấn đấu, xây dưng Trường Quốc Tế GIS Mekong trở thành một trường quốc tế có chất lượng hàng đầu tỉnh An Giang và khu vực.

Hệ thông giá trị cốt lõi của Trường Quốc Tế GIS Mekong thể hiện qua:

 • Tinh thần đoàn kết
 • Kỷ cương, nề nếp
 • Tinh thần trách nhiệm
 • Tính trung thực
 • Sáng tạo, đổi mới
 • Sự hợp tác, chia sẻ

Đội ngũ giáo viên tại Trường Quốc Tế GIS Mekong bao gồm giáo viên Việt Nam và nước ngoài nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên môn cao. Phương pháp giáo dục hiện đại, trên tinh thần chủ động, tin tưởng và phát huy sự sáng tạo của học sinh. Sĩ số lớp học luôn hoàn hảo giúp giáo viên theo sát quá trình học tập của từng học sinh.

Trường sở hữu hai cơ sở với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được trang bị bàn ghế khang trang, máy lạnh, thiết bị nghe nhìn, phòng lab, phòng thí nghiệm, thư viện phục vụ nhu cầu nghiên cứu của học sinh. Ngoài ra trường còn có hồ bơi riêng biệt dành cho học sinh tiểu học và trung học trong khuôn viên trường, khu thi đấu thể thao đa năng gồm: 3 sân bóng đá, 2 sân bóng chuyền, 1 sân bóng rổ cho phép học sinh phát triển tối đa về mặt thể chất. Trường Quốc Tế GIS Mekong có cả nhà ăn, khu nội trú và xe đưa đón học viên cho những phụ huynh có nhu cầu với chi phí hợp lí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 18 Lý Thường Kiệt, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang
 • Đường Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0296 395 4666

Facebook: https://www.facebook.com/quoctegis/

Email: bhgis@hotmail.com

Tiểu học Quốc Tế GIS Mekong
Tiểu học Quốc Tế GIS Mekong
Tiểu học Quốc Tế GIS Mekong
Tiểu học Quốc Tế GIS Mekong

3


Hue Nguyen Huynh

Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Trường Tiểu Học Nguyễn Du là cái tên không còn xa lạ với người dân tại TP. Long Xuyên, An Giang. Đây là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời, đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh trong tỉnh. Trường tọa lạc tại số 1 đường Lê Triệu Kiết, phường Mỹ Bình và đã được xây dựng, sửa sang lại nhiều lần nhằm cải thiện môi trường học tập cho học sinh ngày một tốt hơn.

Trong suốt quá trình hoạt động, Trường Tiểu Học Nguyễn Du đã giành được nhiều danh hiệu như “Trường chuẩn quốc gia” và các danh hiệu thi đua về dạy và học của Sở Giáo Dục tỉnh An Giang. Giáo viên tại trường đều là những nhà giáo kỳ cựu, đạt nhiều thành tích giáo dục và tâm huyết trong việc đào tạo những nhân tài cho đất nước.

Đội ngũ nhà trường gồm giám hiệu, giáo viên và cán bộ nhà trường luôn mong muốn tạo một môi trường giáo dục tiểu học công lập tiêu chuẩn, giúp học sinh phát triển cả về mặt kiến thức lẫn kỹ năng sống. Ngoài những giờ học trên lớp, học sinh còn phải tham gia các hoạt động ngoại khóa như trồng cây, chăm sóc vườn trường, làm vệ sinh khuôn viên trường, tập luyện thể dục mỗi sáng,… từ đó rèn luyện cho các em tính tự lập, kỷ luật và có trách nhiệm với cộng đồng.

Trường Tiểu Học Nguyễn Du gồm ba dãy lớp học được trang bị bàn ghế phù hợp với từng độ tuổi học sinh, màn hình LCD, quạt thông thoáng. Sân trường được trải nhựa xen kẽ với các mảng xanh, hồ nước, bồn thực hành trồng cây. Ngoài ra, trường Nguyễn Du còn có nhà thi đấu đa năng vừa là nơi để học tập, thi đấu thể dục – thể thao mà còn là nơi trình diễn văn nghệ và các cuộc thi khác. Đây là một trong những trường tiêu học hàng đầu tại TP. Long Xuyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1 Lê Triệu Kiết, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0296 385 2872

Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Trường Tiểu Học Nguyễn Du

4


Hue Nguyen Huynh

Trường tiểu học Châu Văn Liêm

Tiền thân là trường tư thục Trần Minh, Trường tiểu học Châu Văn Liêm được thành lập từ năm 1932, sau đó chuyển thành trường công lập. Sau nhiều lần đổi tên, trường được danh dự mang tên danh nhân Châu Văn Liêm vào năm 1999. Hiện nay, trường đã được xây mới hoàn toàn, với diện tích khuôn viên 7.677m2 với 30 phòng cho 30 lớp, 10 phòng chức năng. Đây là nơi đạo tạo cho hơn 1000 học sinh tiểu học mỗi năm.

Trường tiểu học Châu Văn Liêm liên tục nâng cao chất lượng cơ sở vật chất như: xây dựng phòng máy tính, trang bị máy chiếu cho 100% lớp học. Song song với đào tạo giáo viên ứng dụng công nghệ vào việc dạy học, soạn giáo án điện tử và trình chiếu powerpoint. Đội ngũ giáo viên của trường nhiệt tình, tận tâm, mến trẻ, luôn mong muốn tiếp thu phương pháp giáo dục mới, nâng cao trình độ chuyên môn đã giúp trường nhiều năm liền đạt lá cờ đầu của tỉnh cùng những danh hiệu giáo dục cao quý khác.

Học sinh Trường tiểu học Châu Văn Liêm cũng thi đua học tập và gặt hái được nhiều thành công trong các cuộc thi cấp tỉnh như: chăm sóc răng miệng, văn nghệ, kể chuyện. Nổi bật nhất là hằng năm, trường có tổ chức Hội thi Trạng Nguyên, hội thi này đều đã thành công tốt đẹp. tái hiện lại cho học sinh biết được việc thi Trạng Nguyên ngày xưa tạo cảm giác hứng thú trong học tập cho các em.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 4 Nguyễn Trãi, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0296 384 1832

Website: http://tieuhocchauvanliem.edu.vn/

Email: thchauvanliem@viettel.edu.vn

Trường tiểu học Châu Văn Liêm
Trường tiểu học Châu Văn Liêm
Trường tiểu học Châu Văn Liêm
Trường tiểu học Châu Văn Liêm

5


Hue Nguyen Huynh

Trường tiểu học Lê Quý Đôn

Trường tiểu học Lê Quý Đôn là một trong những trường tiểu học có chương trình bán trú cho học sinh hàng đầu tại TP. Long Xuyên. Với kinh nghiệm hơn 20 năm kể từ khi thành lập, trường tự hào là nơi đào tạo tiểu học bán trú chất lượng trên địa bàn tỉnh An Giang. Trường mong muốn xây dựng một ngôi nhà thứ hai đúng nghĩa cho các em học sinh, đó là nơi các em không chỉ học tập mà còn rèn luyện tính kỷ luật, tự lập và tinh thần tập thể.

Đội ngũ giáo viên tại Trường tiểu học Lê Quý Đôn đều 100% tốt nghiệp Đại học, là những chiến sĩ giỏi trong ngành, có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm trong ôn luyện thi học sinh giỏi, có phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm với nghề, thân thiện với học sinh.

Phương châm giáo dục của Trường tiểu học Lê Quý Đôn là:

 • Giáo dục toàn diện, học đi đôi với hành.
 • Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh.
 • Coi trọng giáo dục đạo đức từ ban đầu.
 • Giao lưu và hội nhập quốc tế, phát triển tiếng Anh cho học sinh.

Đối với các học sinh học bán trú tại Trường tiểu học Lê Quý Đôn, các em được ăn, nghỉ tại trường 2 bữa/ngày. Các bữa ăn được trường chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đến chế biến và phục vụ ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đầy đủ dinh dưỡng. Chỗ nghỉ của học sinh được trường chuẩn bị chu đáo, sạch sẽ, giúp các em thoải mái như ở nhà. Dù mới áp dụng chương trình học bán trú những năm gần đây nhưng trường đã được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo phụ huynh học sinh tại TP. Long Xuyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 20-22 Lê Minh Ngươn, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0296 384 1109

Trường tiểu học Lê Quý Đôn
Trường tiểu học Lê Quý Đôn
Trường tiểu học Lê Quý Đôn
Trường tiểu học Lê Quý Đôn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button