Du LịchDu Lịch Miền Trung

Tổng hợp Những Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà

“Nếu trên đường đi tham quan Chùa Linh Ứng Sơn Trà hay chỉ đơn giản là ngắm cả thành phố tuyệt đẹp về đêm, tận hưởng một kì nghỉ trọn vẹn. Dưới đây tintucraovat.net mách bạn những khách sạn và resort tại Bãi Bụt Sơn Trà mà bạn có thể tham khảo.”

Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà – Khu Du Lịch Biển Đông

Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà

Nằm cách trung tâm TP Đà nẵng khoảng 7km. Biển đông resort nằm trên Bán đảo Sơn Trà, phía trước là biển xanh bao la, phía sau là núi Sơn Trà có hệ sinh thái phong phú. Khách sạn khá gần với Khu du lịch Bãi Bụt, Cầu Thuận Phước và Cầu sông Hàn. Biển Đông resort là lựa chọn hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền của bạn, mà còn tận hưởng đến thiên nhiên Sơn Trà.

Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà
Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà

Bên cạnh đó, còn có dịch vụ cho thuê lều cắm trại giá 500.000 đồng dành cho khoảng 1-15 người. Từ 50-100 người giá thuê lều là 2 triệu đồng. Ở đó, bạn có thể tự nấu ăn, nướng BBQ ngoài trời hay tổ chức teambuilding ở Biển Sơn Trà.

Khách sạn còn có dịch vụ đốt lửa trại, chương trình ca nhạc với đầy đủ âm thanh ánh sáng. Giúp bạn tận hưởng không khí ngoài trời tại Sơn Trà vào buổi tối tuyệt vời nhất.


Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà
Bạn có thể được tắm ở hồ nước trong xanh tại Biển Đông resort

Du khách sẽ được hưởng những món ăn hải sản tươi sống, còn nguyên chất tại Nhà hàng Biển Đông resort. Như: Cá Mú Sasimi, Cá Hồng, cá Cu, cá Bớp, các món ăn chế biến từ mực, tôm, nghêu,.. ngon nứt mũi tại nơi đây

Một số lưu ý: khi kèm theo trẻ em – Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà

  • Em bé 0-1 tuổi Ở miễn phí nếu sử dụng giường sẵn có. Chú ý, nếu bạn cần cũi thì có thể phải trả thêm phí.
  • Trẻ em 2-5 tuổi được miễn phí giá phòng nếu sử dụng giường sẵn có.
  • Khách trên 5 tuổi được coi là người lớn.

Son Tra Resort & Spa –  Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà 

Hướng dẫn đường đi: Hoàng Sa, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Giá phòng: 3.700.000 – 5.000.000 đồng

Tuy nhiên, bạn có thể ở lại những resort hay khách hàng có thể chọn khách sạn Sơn Trà Resort & Spa vị trí Núi Khỉ –Bãi Nam, Bãi Cồn, Thọ Quảng, Sơn Trà, Đà Nẵng. Nơi đây chỉ cách chùa Linh ứng 2,3 km đi xe, 20 phút đến sân bay Quốc tế Đà Nẵng, và 45 phút là phố cổ Hội An. Các biệt thự này được thiết kế theo kiểu Pháp, có hồ bơi ngoài trời và nhà hàng ở khuôn viên. Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà.

Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà

Một số lưu ý: khi kèm theo trẻ em (giá áp dụng từ tháng 1.2017)

Tiền phòng:

Trẻ em dưới 12 tuổi, được miễn phí tiền phòng và sử dụng giường chung với bố mẹ, tối đa 1 trẻ/villa 1 phòng ngủ và 2 trẻ/villa 2 phòng ngủ.

     Ăn sáng:
–  Miễn phí ăn sáng đối với trẻ em dưới 6 tuổi
–  Phụ thu ăn sáng 105,000VND net cho trẻ em từ 6-12 tuổi
–  Trẻ em trên 12 tuổi phụ thu ăn sáng bằng giá người lớn:210,000 VND net/người

     Extra-bed:
+ Giá extra bed 690 000 VND net đã bao gồm ăn sáng
+ Khi Dùng thêm phòng (khi đặt villa 1 phòng ngủ, nhưng muốn dùng thêm phòng còn lại cho trẻ em đã bao gồm ăn sáng):
– Trẻ em đến 11 tuổi ( tối đa chỉ 2 trẻ em): 700,000 VND/ 1 villa
– Từ 12 tuổi trở lên ( tối đa chỉ 2 trẻ em): 1,400,000 VND/ 1 villa Chú ý: Sơn Trà Resort & Spa có tính phí đưa đón đến sân bay

Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort 

Được xem là khách sạn bậc nhất Đông Nam Á. Đi thẳng lên núi cao, qua chùa Linh Ứng Bãi Bụt là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Tọa lạc giữa chân núi và bờ biển đầy cát Sơn Trà Thành phố Đà Nẵng. Sơn Trà bỗng chốc chốc bé lại chỉ với không gian nơi đây.

Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà

Resort được trải dài qua bốn tầng – Heaven (Thiên đường), Sky (Bầu trời), Earth (Mặt đất) and Sea (Biển cả). Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàng đầu và tiện nghi sang trọng ngay từ giây phút đặt chân đến khu nghỉ dưỡng – Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà.

Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà

Một vài Kinh nghiệm khi nghĩa dưỡng tại Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà Intercontinental Da Nang

  • Bạn có thể tham quan quanh khu vực Intercontinental. Nhưng không tốn chi phí tham quan là 700.000/1 người. Booking bàn ăn tại những nhà hàng tại nổi tiếng tại đây như: La Maison 1988, CITRON, BUFFALO BAR, THE L_O_N_G BAR,.. Khi đó bạn có thể thưởng thức ẩm thực của các nhà hàng nổi tiếng tại đây. Vừa có cơ hội tham quan intercontinental bằng hệ thống cáp treo leo sườn đồi. Và được nhân viên dẫn đi tham quan các khu vực. Thay vì phải mất thêm chi phí 700.000 VNĐ nhưng không được thưởng thức các món ăn.
Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà

Trên đây là danh sách những Khách Sạn Và Resort Tại Bãi Bụt Sơn Trà . Nếu bạn muốn ở lại đêm để ngắm cả thành phố thì đây là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. 

0/5 (0 Reviews)
Back to top button